Bãi Cây Me Bình Hưng

Bãi Cây Me Bình Hưng còn gọi là bãi Hòn Rùa. Có vị trí địa lý nằm trên đảo Bình Hưng, rất thuận tiện cho việc đi lại từ đảo đến bãi. Bãi cây me có diện tích rất nhỏ, nước ở đây rất trong và sạch phù hợp với những bạn thích lặng ngắm san hô hay cắm trại ở đây.

1. Bãi Cây Me nằm ở đâu?

Bãi cây me thuộc đảo Bình Hưng, xã Cam Bình, Tp Cam Ranh, Khánh Hòa.

bãi cây me bình hưng
Du lịch Bãi Cây Me Bình Bưng – (Nguồn: Sưu tầm)

2. Cách đi đến Bãi cây Me Bình Hưng như thế nào?

Bãi nằm trên đảo Bình Hưng, nhưng để đi đến được Bãi bạn chỉ cần thuê tàu di chuyển đến bãi chứ không có đường bộ đến bãi. Người dân ở đây rất thân thiện và hiếu khách.

Nên đi một lần du lịch tự túc hoặc chọn một đơn vị tổ chức tour du lịch Bình Hưng hoặc tour du lịch Bình Ba để được đến bãi Cây Me trong thời gian gần nhất.

cách đi bãi cây me bình hưng
Cách đi bãi cây me Bình Hưng (Nguồn: Sưu tầm)

3. Thời điểm lý tưởng đi du lịch Bãi Cây Me tại đảo Bình Hưng

Ở đây khí hậu quanh năm mát mẻ, nên rất thuận lợi cho việc hoạt động dung lịch ngắm biển, tắm biển trên bãi Cây Me Bình Hưng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của TBTTravel thì thời điểm lý tưởng thích hợp để đi du lịch bãi Cây Me ở Bình Hưng là rơi vào khoảng tháng 4 đến tháng 6.

Trong khoảng thời gian này là lúc rất nắng đẹp, phù hợp cho việc lặn ngắm san hô và tắm biển tại bãi. Mách nhỏ bạn nếu đi du lịch tự túc mà ít tại bãi Cây Me thì nên đi vào chen trưa để tận hưởng, bởi vì ở đây có rất nhiều công ty tổ chức tour đi hằng ngày nên lượng khách khá đông vào buổi sáng và đầu giờ chiều.

Trước khi đi du lịch tại bất cứ đâu, bạn nên chuẩn bị cho mình mọi thông tin về dự báo thời tiết cũng như những vật dụng cần thiết khi đi du lịch mùa mưa nhé.

du lịch bãi cây me Bình Hưng
Du lịch bãi cây me Bình Hưng (Nguồn: Sưu tầm)

4. Chơi gì ở Bãi Cây Me – Bình Hưng

Bãi biển Cây Me có diện tích rất nhỏ, bao phủ bởi các tảng đá là một không gian nghỉ dưỡng tắm biển và lặn ngắm san hô. Nước biển ở đây có màu xanh ngọc bích tha hồ mà tắm biển.

Tại đây có một số hoạt động vui chơi thể thao vô cùng sôi động như: Phao chuối, phao bay, phao bự,.. và có thêm một quán nước để bạn vừa thưởng thức vừa vui chơi giải trí tại bãi cây Me đảo Bình Hưng.

cac tro choi tai bai cay me dao binh hung tbttravel
Chèo Kayak (Nguồn: Sưu tầm)

Chi tiết giá chơi các môn thể thao ở trên đây gồm có:

  • Phao chuối: 100.000đ/người (3 người 1 phao)
  • Mô tô nước: 150.000đ – 200.000đ/người

Lưu ý: Chơi càng đông thì giá có thể giảm đó nha, mọi người tranh thủ nhé

phao chuối bãi cây me
Trò chơi phao chuối bãi cây me (Nguồn: sưu tầm)

Xem thêm: Du Lịch Đảo Bình Hưng – Lưu ngay 101 cẩm nang du lịch hữu ích nhất

Tổng kết, trên đây là kinh nghiệm và cũng là lời giới thiệu từ kênh blog TBTTravel về địa điểm du lịch Bãi Cây Me Bình Hưng một cách chi tiết nhất. Xin cảm ơn mọi người đã giành thời gian tìm hiểu về bài viết này. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *